ให้คะแนนกระทู้:
  • 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

พุธนี้พบกับ!!! สาวMarketingธนาคารพร้อมกับเสน่ห์บนความน่ารักทีสัมผัสได้!!!
#1

น้องมายู
จากTellerและMarketingธนาคารพลิกผันสะบัดธนบัตรทิ้งแว้บมาจับเจล
พร้อมกับเสน่ห์บนความน่ารักทีสัมผัสได้ ชวนให้คว้ามาควง


[size=undefined][size=undefined]ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ[/size][/size]
[size=undefined][size=undefined]”    การบ้านวันนี้ขอแนะนำน้องนักษาการเงิน ธนาคารนามว่า น้องมายู ฉันว่าน้องมายูคนนี้ เป็นเพื่อนคู่หูคุ่โหดกับก้านหลิวถ้าใครอ่านการบ้าน คงจำได้ได้ว่าแล้ว ความเสียวจะบังเกิดเหนือคำบรรยายจริงไฟไม่เชื่อทดลองได้แต่วันนี้ ขอลองขึ้นงานเดียวน้องมายู d616 ,คนเดียวเพราะยังติดใจลีลาน้องมายูในวันนั้นไม่หายอยากลองว่า ถ้าขึ้นงานเดียวฝีมือที่เคยออมไว้ จะร้อนแรงขนาดไหนและแล้ว ก็ไม่ผิดหวังทั้งบนบน ในน้ำ บนโซฟาน้องจัดให้เต็มพิกัด ไม่มียังให้เลยแนะนำครับ ต้องลอง somsakbest

[size=undefined]”    สาวน้อยผมสั้น ค่อนค้างอวบนิดหน่อยเป็นอีกคนที่พูดจาดี เลือกแล้วก็พากันไปขึ้นห้อง วันนั้น ลูกค้าเยอะเดินหาห้องกันนิดนึงแค่เดินขึ้นบันไดน้องก็เหงื่อ ออกง่ายแล้วครับใครชอบสายเหงื่อ ลองดูครับถ้าร้อนก็ต้องอาบน้ำสินะเลยชวนไปอาบน้ำกันหน้าอกปกติ ประมาณ 32-33แน่นไม่ย้วยอาบน้ำเสร็จก็เริ่มเข้าสเต็ปงาน ตามใจ จูบได้ไม่ห่วงตัวฟีลตามอารมที่เราส่งให้ดีครับ ให้ 8:10ไปละ color=red]  HS007

[size=undefined]”    การบ้านวันนี้ขอแนะนำน้องนักษาการเงิน ธนาคารนามว่า น้องมายู ฉันว่าน้องมายูคนนี้ เป็นเพื่อนคู่หูคุ่โหดกับก้านหลิวถ้าใครอ่านการบ้าน คงจำได้ได้ว่าแล้ว ความเสียวจะบังเกิดเหนือคำบรรยายจริงไฟไม่เชื่อทดลองได้แต่วันนี้ ขอลองขึ้นงานเดียวน้องมายู d616 ,คนเดียวเพราะยังติดใจลีลาน้องมายูในวันนั้นไม่หายอยากลองว่า ถ้าขึ้นงานเดียวฝีมือที่เคยออมไว้ จะร้อนแรงขนาดไหนและแล้ว ก็ไม่ผิดหวังทั้งบนบน ในน้ำ บนโซฟาน้องจัดให้เต็มพิกัด ไม่มียังให้เลยแนะนำครับ ต้องลอง somsakbest

[size=undefined]”    สวัสดีครับห่างหายไปนาน อกาศหนาวๆแบบนี้ต้องหาอะไรอุ่นๆทำเนอะ วันก่อนแวะไปร้านตอนแรกตั้งใจจะจองน้องซูซี่แต่พอดีน้องซูซี่ไม่สบายเลยให้เด็กๆมาโชว์ตัวสะดุดตาที่น้องผมสั้นคนนึงไม่เคยเห็นหน้าหน้าตาน่ารักโดดเด่นเลยเลือกไปทั้งๆที่ยังไม่รู้ชื่อ มารู้ข้างบนอีกทีว่าคือน้องมายู รหัส 616 น้องพึ่งมาทำงานได้ไม่กี่วันก็ยังมีตื่นๆอยู่บ้าน ผมเลยชวนคุยก่อนซึ่งน้องก็คุยเก่งดีครับ หลังจากทำความรู้จักด้วยวาจาแล้วก็มาทำความรู้จักกันด้วยภาษากายต่อ น้องตอบสนองดีมากกก เช็คจนหนำใจเสร็จก็พาไปอาบน้ำ งานอาบน้ำดีตามมาตรฐานครรับ มาถึงงานหลักผมชอบเป็นฝ่ายรุกเองก็จัดการทาสีเองเลย น้องอารมณ์ร่วมดีมาก จนถึงงานหลักก็ไม่ผิดหวังครับ ช่วงล่างแน่น แต่แอบเห็นใบหูน้องงี้แดงแจ๋เลย ใครได้ขึ้นกับน้องลองสังเกตุดูครับ จบงาน ถึงฝั่งกันอย่างมีความสุข น้องถึงกับบ่นว่าหูร้อนเลย 55 (จับดูแล้วก็ร้อนจริง) รับรองไม่ผิดหวังครับคนนี้ พี่ขวัญ

[Image: 4eddda9ac3379bcb4bc20762387ad70c.jpg]
[Image: 504d21f9dcc44560cc92ee4c6a721f28.jpg]
[Image: dc271b8722e919b3acbe4bba96a46101.jpg]
[/size]
[/size][/size]
[/size]
[/size]
ตอบกลับ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม